4 loại đồ uống giúp giảm cân hiệu quả

0
161
 • 1

  Nước ép rau

  Thay vì luộc bắp cải, cải xoăn, bông cải xanh hay súp lơ thì ép các loại rau trên sẽ giúp bạn dễ ăn hơn. Ngoài ra, nước ép rau sẽ rất giàu dinh dưỡng thực vật tự nhiên, hoàn hảo cho việc giảm số lượng mỡ trong cơ thể. Không chỉ thế, duy trì loại nước ép này, làn da bạn cũng sẽ được cải thiện.

 • 4 loại đồ uống giúp giảm cân hiệu quả

 • 2

  Trà xanh

  Trà xanh là đồ uống đã được chứng minh cực kỳ tốt cho sức khỏe người sử dụng. Trà xanh không chỉ giúp ngăn ngừa một số loại bệnh, mà còn rất hữu dụng trong việc hỗ trợ giảm cân. Tốt nhất, hãy uống ít nhất một cốc trà xanh mỗi ngày để đốt cháy chất béo với tốc độ nhanh hơn.

  Không chỉ thế, trà xanh còn giúp giảm căng thẳng và làm người sử dụng thư giãn hơn.

 • 3

  Cà phê đen

  Một ly cà phê đen vào buổi sáng có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Cà phê đen có chứa chất chống oxy hóa mà còn làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, giảm nguy cơ bệnh tiểu đường, bệnh tim. Ngoài ra, cà phê đen cũng là một thức uống thúc đẩy sự trao đổi chất và tăng số lượng calo bị đốt cháy.

  Chỉ nên dùng cà phê đen mà không pha thêm sữa đường hay chất ngọt nào bạn mới có thể đạt được mục đích giảm cân như mong muốn.

 • 4 loại đồ uống giúp giảm cân hiệu quả

 • 4

  Nước lọc

  Nước là một thành phần không thể thiếu trong hoạt động sống của con người. Nó giúp lọc thải độc tố ra ngoài. Ngoài ra nước còn là yếu tố quan trọng để cơ thể hấp thụ vitamin và chất khoáng của cơ thể. Thông thường, một người cần cung cấp đủ nước, khoảng 1,5 l/người/ngày. Nhưng với những người muốn giảm cân cần uống nhiều hơn. Mỗi ngày khoảng từ 1,5 – 2 lít.

  Bạn không nên uống quá nhiều nước >2,5 lít, vì như thế sẽ dễ gây ra chứng phù chân do cơ thể ứ đọng nước. Chỉ nên uống nước lọc, không nên uống nước đá, nước khoáng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here