4 động tác mát – xa cho vòng eo thon gọn

0
164
 • 1

  Mát xa bụng

  Phối hợp lực của đôi bàn tay xoa mạnh theo theo chiều dọc rồi chuyển sang chiều ngang. Cuối cùng là sự chuyển động nhẹ nhàng với hình vòng tròn xung quanh rốn. Dưới sự tác động cơ học, nhiệt độ khu vực da bụng tăng cao sẽ hóa lỏng lượng mỡ dưới da và thoát ra ngoài cùng với mồ hôi và sự lưu thông của bạch huyết.

  4 động tác mát - xa cho vòng eo thon gọn

 • 2

  Ấn vòng eo

  Hai bàn tay úp hai bên vòng lưng phía sau. Dùng lực của đôi bàn tay ấn đẩy lên phía trên mỗi bên 15 lần. Động tác này có tác dụng kích thích hoạt động của các tế bào dưới da, đẩy nhanh quá trình phân hủy chất béo, từ đó giúp vòng eo trở nên thon gọn hơn.

  4 động tác mát - xa cho vòng eo thon gọn

 • 3

  Mát xa thắt lưng

  Hai tay úp lên khu vực  thắt lưng, hai ngón cái giữ vào hai bên rãnh xương sống. Thực hiện dây, xoa khu vực thắt lưng cho đến khi tấy đỏ và đồ mồ hôi là được. Tập luyện bài tập này thường xuyên sẽ igiúp thúc đẩy sự lưu thông huyết mạch và tăng tốc độ giải thoát lượng nước tích tụ khu vực vòng eo.

  4 động tác mát - xa cho vòng eo thon gọn

 • 4

  Ấn mông

  Đây là khu vực phá vỡ vòng eo rõ và khó xử lý nhất. Đối với những chị em ngồi làm việc nhiều ở văn phòng thì bước này có  ý nghĩa hết sức quan trọng. Lượng mỡ thừa sẽ bị dồn ứ và tích lũy ở phần vòng eo dưới sát mông. Hai bàn tay đặt vào khu vực gần vòng mông và kết hợp với lực ấn và xoay hướng lên phía trên. Thực hiện động tác xoay ấn này với 10 lần cho một lần tác động.

  Động tác này có tác dụng: Loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ ở phần dưới mông và thúc đẩy quá trình phân hủy chất béo.

  4 động tác mát - xa cho vòng eo thon gọn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here