4 cách giảm cân tuyệt vời trở thành xu hướng năm nay

0
158

4 cách giảm cân tuyệt vời trở thành xu hướng năm nay:

 • 1

  Nhiều chất xơ

  Một trong những xu hướng ăn kiêng tốt nhất năm nay là nhấn mạnh tới hàm lượng chất xơ so với trọng lượng cơ thể. Đây là một cách giảm cân thực sự lý tưởng. Chất xơ khiến cho bạn cảm thấy no nhanh hơn, cân bằng lượng đường trong máu, loại bỏ và làm giảm cholesterol, và giúp bài tiết các chất thải ra khỏi cơ thể. Và trên tất cả là chúng không có nhiều calo. Chất xơ thường có trong những thực phẩm như yến mạch, táo, rau lá xanh, bông cải xanh, cà rốt, khoai lang, bí đỏ, các loại quả mọng và chuối. 

  4 cách giảm cân tuyệt vời trở thành xu hướng năm nay

  Ăn nhiều chất xơ là cách giảm cân vô cùng lành mạnh và hiệu quả
 • 2

  Luyện tập liên hợp

  Chị em phụ nữ cuối cùng cũng đã nhận ra rằng một giờ với máy chạy bộ không phải là cách tốt nhất để giảm cân lâu dài. Luyện tập liên hợp đòi hỏi bạn phải liên tục thích ứng với những chuyển động mới của cơ thể, điều này giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Điều quan trọng là phải chuyển động tác giữa các bài tập một cách nhanh chóng mà không cần nghỉ ngơi để có thể đốt cháy calo nhanh hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn. 

  4 cách giảm cân tuyệt vời trở thành xu hướng năm nay

  Tập liên hợp
 • 3

  Sức mạnh của siêu thực phẩm

  Những siêu thực phẩm như lanh, hạt chia, acai, cây gai dầu, goji, ca cao, maca,… luôn thu hút được sự quan tâm của những người đang muốn giảm cân. Chúng chính là lời tuyên chiến đối với những thực phẩm chế biến sẵn cũng như những thứ bạn vẫn hay mua trong siêu thị. Thêm vào đó, những loại siêu thực phẩm có chứa nguồn năng lượng cao hơn, vì vậy mà bạn có thể đốt cháy nhiều calo hơn khi ăn chúng. 

  4 cách giảm cân tuyệt vời trở thành xu hướng năm nay

  Ăn các loại siêu thực phẩm này là cách giảm cân vô cùng hiệu quả
 • 4

  Luyện tập Barre

  Barre là một loại hình thể dục với đầy đủ các bài tập múa ba lê, pilates, thể hình thẩm mỹ. Mỗi di chuyển trong bài tập đều phải yêu cầu sự tập trung, nắm bắt được nhạc điệu và khiến cho cơ thể người tập trong mỗi động tác đều cảm thấy mảnh mai và thanh thoát hơn. Bạn có thể tìm đến các lớp học Barre, hay thậm chí mua đĩa DVD về để tự tập tại nhà. 

  4 cách giảm cân tuyệt vời trở thành xu hướng năm nay

  Cách giảm cân của nhiều người là tập Berre
 • 5

  Xem thêm:

  • Teatox – phương pháp giảm cân hiệu quả khiến các sao nữ mê mệt
  • Giáo trình các bài tập HIIT giảm cân nhanh trong 30 ngày – Phần 2
  • Top 20 thực phẩm giảm cân trong mùa đông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here