4 cách giảm cân quyến rũ và độc đáo nhất

0
142
 • 1

  Nụ hôn đốt cháy năng lượng

  Biểu lộ tình cảm thông qua nụ hôn không chỉ tốt cho tình yêu, mà còn tuyệt vời cho vòng eo của bạn. Trung bình, một nụ hôn có thể đốt cháy khoảng 2-5 calo mỗi phút, tuy nhiên, một nụ hôn cuồng nhiệt có thể tăng đồng hồ đo “calo” hơn nữa. Nhiều nghiên cứu cho rằng trong khi hôn, nếu bạn đạt đến điểm mà cả hai thở mạnh, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang đốt cháy nhiều calo hơn. Vì vậy, chỉ cần hôn cuồng nhiệt để làm giảm vài cân nhanh hơn.

  Mẹo hôn: Hãy thử hôn ở những vị trí khác thường. Bạn có thể đốt cháy nhiều calo hơn, nếu bạn đứng hơn là ngồi, và di chuyển hơn là ở một chỗ.

  Lợi ích sexy khác của nụ hôn:
  Hôn làm giảm cholesterol và giảm huyết áp cao.
  Một nụ hôn mãnh liệt đòi hỏi gần như tất cả các cơ mặt. Vì vậy, hôn giúp hoạt đông cơ mặt và chống lại các nếp nhăn.

  4 cách giảm cân quyến rũ và độc đáo nhất

 • 2

  Chế độ sex

  Vâng, câu thần chú gợi cảm nhất để giảm calo Làm nhiều sex! Hầu như tất cả các cơ bao gồm cả chân, vai và bụng dưới đều hoạt động khi quan hệ tình dục. Trung bình một nửa giờ quan hệ tình dục đốt cháy khoảng 200 calo.

  Mẹo sex: Kết hợp quan hệ tình dục ở các vị trí khác nhau để nâng cao hiệu quả rèn luyện của nó.

 • 3

  Cởi quần áo

  Học nghệ thuật cởi quần áo cũng có thể giúp bạn giảm một vài kg. Cởi một chiếc áo ngực với hai tay đốt cháy tới 8 calo trái lại làm việc này với một tay có thể đốt cháy đến 18 calo. Theo một nhà nghiên cứu người Ý, nếu một người đàn ông cởi một chiếc áo ngực bằng miệng của mình, anh ta có thể đốt cháy đến 87 calo trong quá trình này. Vì vậy, giờ đây chắc chắn các chàng trai đã biết nên bắt đầu hành động từ đâu.

  Mẹo sexy: Chơi một trò chơi với bạn tình, nơi cả hai phải cởi quần áo nhau mà không sử dụng tay. Chắc chắn sẽ rất vui vẻ, gợi cảm và tuyệt vời cho cơ thể của bạn.

  4 cách giảm cân quyến rũ và độc đáo nhất

 • 4

  Luyện tập với con

  Cách này dành cho tất cả các bà mẹ mới sinh và đang đấu tranh để giảm cân sau khi mang thai. Bây giờ, bạn có thể ngồi lên đứng xuống khi bế em bé trên tay. rất khó khăn để có thời gian để tập thể dục sau khi em bé, nên đây là cách tốt nhất để giảm lượng mỡ thừa từ cơ thể của bạn. Tận hưởng những tiếng cười khúc khích của em bé trong khi tập thể dục và bắt đầu giảm cân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here