4 cách giảm béo ở cánh tay cho chị em

0
142

Nhiều chị em đã ăn kiêng và tập thể dục để giảm cân nhưng còn một vấn đề là vẫn béo ở phần cánh tay. Dưới đây lamsao.com chia sẻ cách giảm béo ở phần cánh tay cho chị em với những động tác đơn giản:

 • 1

  Chống đẩy

  Cánh tay dễ yếu đi vì chúng ta không nâng cái gì nặng, trừ phi xách túi đồ to hay bế em bé. Kết quả là, bắp tay yếu đi và bạn có thể gặp khó khăn ban đầu khi chống đẩy. Vì vậy, cần chống đẩy từ từ theo cách thay vì giữ cơ thể trên bàn tay và ngón chân, có thể dùng tay và đầu gối. Khi tay bạn đã khỏe hơn, có thể dần chuyển sang cách chống đẩy thông thường.

  4 cách giảm béo ở cánh tay cho chị em

 • 2

  Nâng tạ

  Bắt đầu tập luyện với một số tạ nặng để giảm béo ở cánh tay. Đừng bắt đầu với tạ quá nặng. Nâng dần lên khi tay bạn đã khỏe hơn. Điều cơ bản là nâng tạ sẽ giúp bắp tay bạn chắc lên. Cách tập là cầm lấy tạ, để tay xuống ở vị trí thông thồng rồi sau đó nâng lên trước mặt ngang bằng vai. Cánh tay cần để thẳng, không co khuỷu tay khi chuyển động tạ.

  4 cách giảm béo ở cánh tay cho chị em

 • 3

  Xoay tay

  Không phải là bạn phải xoắn tay và tự làm đau mình. Đây là một trong những bài tập trông rất dễ cho đến khi bạn bắt đầu tập và thấy được hiệu quả. Đứng thẳng và giang rộng cánh tay ra như khi bạn chuẩn bị ôm ai đó. Giang tay thẳng và quay vòng và lòng bàn tay hướng xuống nền nhà. Rồi xoay vòng tay nhiều lần và nâng số lần lên trong những ngày tập sau.

 • 4

  Bắt chéo tay

  Đây là cách hay để giảm béo ở phần cánh tay. Nó được gọi là “bài tập cái kéo” vì những động tác như là cái kéo mở ra đóng vào. Đứng thẳng và giơ tay trước mặt ngang bằng vai. Sau đó đan chéo tay trái tay phải vào nhau vào rồi mở ra trước mặt. Lặp lại ít nhất 20 lần.

  4 cách giảm béo ở cánh tay cho chị em

 • Nếu bạn kiên trì với những bài tập này trong ít nhất 10-15 phút mỗi ngày, bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi giảm béo ở cánh tay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here