4 bước chăm sóc giúp lông mi đẹp mỗi ngày

0
203
 • 1

  Cắt tỉa lông mi đều đặn sẽ giúp mi dài nhanh hơn

  Đừng lo lắng và lầm tưởng rằng cắt tỉa mi sẽ khiến mi bị lâu mọc và đôi mắt kém đẹp. Hãy tập ngay cho mình thói quen cắt tỉa lông mi thường xuyên, bởi hành động này sẽ giúp mi bạn được kích thích mọc dài và cong hơn. Tốt nhất các nàng nên cắt tỉa lông mi định kỳ 2-3 tháng/lần. Đồng thời làm như thế, lông mi cũng dễ dàng hấp thu dưỡng chất nuôi dưỡng đôi mi khỏe đẹp hơn rất nhiều.

  4 bước chăm sóc giúp lông mi đẹp mỗi ngày

 • 2

  Dưỡng lông mi bằng dầu dưỡng

  Có rát nhiều loại tinh dầu thiên nhiên giúp mi mọc nhanh và dài hơn mà các chị em nên thử như dầu oliu, dầu dừa… hãy chăm sóc cho lông mi bằng cách thoa dầu oliu hoặc dầu dừa lên lông mi hàng tuần 3 lần và để yên vài phút để những dưỡng chất từ dầu dưỡng thấm sâu và nuôi dưỡng cho hàng mi. Kiên trì thực hiện cách dưỡng lông mi bằng dầu dưỡng sẽ giúp bạn có một đôi lông mi cong vút tự nhiên mà không cần nhờ cậy đến mi giả hay mascara đâu nhé!

 • 3

  Chải mi và massage mắt thường xuyên.

  Bên cạnh việc chải mascara, các nàng cũng nên thường xuyên chải mi bằng một chiếc lược nhỏ cũng để chăm sóc cho đôi lông mi của bạn thêm đẹp. Trong quá trình chải mi, bạn cũng nên kết hợp với massage cho mắt để kích thích sự lưu thông máu trong mắt, làm giảm căng thẳng và mệt mỏi cho đôi mắt. 

  4 bước chăm sóc giúp lông mi đẹp mỗi ngày

 • 4

  Tẩy trang mắt thường xuyên

  Trước khi đi ngủ, đừng bao giờ quên việc tẩy sạch lớp trang điểm trên gương mặt nói chung và ở mắt nói riêng. Những đường kẻ viền mắt, mascara, phấn mắt nếu ở trên mắt quá lâu có thể gây kích ứng mắt và làm tổn hại tới làn mi. Ngoài ra, để an toàn tuyệt đối cho làn mi, bạn nên chọn nước tẩy trang không chứa cồn nhé!

  4 bước chăm sóc giúp lông mi đẹp mỗi ngày

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here