4 bí quyết giúp bạn rạng rỡ lễ Valentine

0
108

Tình yêu không phải chỉ diễn ra trong một ngày nhưng nó cần một ngày thật đặc biệt để hướng về. Khi bạn nỗ lực làm cho mình đẹp hơn trong mắt người yêu, làm cho những phút giây bên nhau ý nghĩa và đẹp hơn, đó cũng là món quà tuyệt vời trao tặng nhau. Các bạn gái hãy dành một chút thời gian đọc những bí quyết nhỏ về trang điểm ngày valentine này nhé để chuẩn bị cho mình một ngày Valentine thật rực rỡ.

 • 1

  Điểm đầu tiên gây ấn tượng và cuốn hút người đối diện chính là qua đôi mắt, do đó hãy chú ý ưu tiên dành thời gian làm đẹp nó. Đàn ông yêu những gì thuộc về tự nhiên của chính con người bạn, vì vậy, chỉ đơn giản làm cho đôi mắt của bạn sáng hơn một chút bằng mascara và đường kẻ mí nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp đôi mắt của bạn trông mềm mại và xinh đẹp hơn. Chỉ đơn giản làm cho chúng đẹp hơn ngày thường chứ đừng cố gắng làm bạn khác hoàn toàn, có thể sẽ gây phản tác dụng.

  4 bí quyết giúp bạn rạng rỡ lễ Valentine

 • 2

  Trong mùa Valentine này, bạn gái không nên sử dụng các loại son dạng thỏi màu già nua, thay vào đó hãy dùng một chút son bóng mềm mại. Những màu sắc như hồng, mận đỏ và hồng đào nằm trong xu hướng của năm nay. Son bóng sẽ làm cho đôi môi của bạn trông mềm mại và sẽ tạo ra cảm giác muốn hôn. Nó cũng giúp bạn tạo ra khóe môi đầy gợi cảm.

 • 3

  Đỏ là màu sắc của sự đam mê, không bao giờ có thể tách rời với Valentine. Sơn màu này trên móng tay, khi bạn nắm chặt đôi tay của người ấy, màu đỏ sẽ thúc đẩy và làm tăng cảm xúc của bạn. Sơn móng tay màu đỏ mọng là một trong những bí quyết bổ sung cho nét đẹp của bạn trong lễ tình nhân này. Ngoài ra, sắc đỏ tỏa ra sự đam mê và là vũ khí tốt nhất để giúp bạn nổi bật nếu bạn biết kết hợp tinh tế, ví dụ phối màu đỏ với màu trắng hoặc đen và kết hợp màu sắc phù hợp với màu khuyên tai của bạn.

 • 4

  Sử dụng nước hoa nhẹ nhàng, không quá nồng nhưng có thể lưu lại sự quyến rũ cho bạn vào ngày đặc biệt. Thoa một chút trên cổ tay và quanh vùng cổ. Loại vũ khí đặc biệt này sẽ tạo ra sự cuốn hút và giữ chặt người đàn ông của bạn quanh bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here