3 lợi ích không ngờ từ việc triệt lông mùa đông

0
49

Đối với phải đẹp, triệt lông cũng là một trong những điều chị em quan tâm khá nhiều. Các nàng thường mách tay nhau các biện pháp tẩy lông quen thuộc như đến spa, sử dụng kem tẩy lông hay đơn giản là những loại hỗn hợp tự nhiên cho chân. Tuy nhiên, đó là vào mùa hè, mùa đông các nàng thường khá e dè do mặc quần áo kín mít nên sẽ không cần “khoe” đôi chân thon của mình. Nhưng để chuẩn bị cho mùa hè sang năm cũng như giảm tình trạng viêm lỗ chân lông trong mùa đông.

 • 1

  Giảm tình trạng viêm chân lông mùa đông

  Mùa đông da có triệu chứng khô ráp, nhiều tế bào da chết, áp suất và ma sát khi mặc quần áo ấm khiến cho các chiều lông trên da trở nên lộn xộn. Để thực hiện triệt lông trong mùa đông các nàng nên chọn những ngày nắng ấm áp, sau đó áp dụng các biện pháp tẩy lông phù hợp. Triệt lông trong mùa đông giúp các bạn giảm được tình trạng viêm lỗ chân lông cho chân luôn phải chịu sự bí bách khi mặc quần, đi tất… giải phóng cho lỗ chân lông được thoáng mát, thoải mái.

  3 lợi ích không ngờ từ việc triệt lông mùa đông

 • 2

  Tiết kiệm hơn

  Giống như việc bạn mua áo rét vào mùa hè, và mua quần áo hè vào mùa đông. Việc triệt lông trong mùa đông phần nào giúp chị em tiết kiệm chi phí. Bởi đa số các nàng đều đợi đến mùa hè mới đi tẩy lông vì đây là thời điểm của du lịch, đi biển. Tuy nhiên, khoảng thời gian mùa hè sẽ khiến bạn tốn một khoản chi phí lớn vì đang vào “mùa” vì vậy triệt lông mùa đông là gợi ý hay ho cho chị em muốn làm đẹp.

 • 3

  Chuẩn bị cho 1 mùa hè sôi động

  Rất nhiều bạn gái cứ đến mùa hè, mới lo cuống tìm cách dẹp bỏ đám lông rậm để đi biển, diện áo sát nách, váy ngắn… Tuy nhiên, trong mùa đông các nàng có thể chọn cho mình một liệu trình triệt lông kéo dài từ 6 – 8 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1 tháng . Như vậy, nếu mùa hè bạn mới làm thì không thể nào kịp sở hữu làn da đẹp không còn bóng dáng của “violong”? Nếu bạn bắt đầu liệu trình triệt lông từ bây giờ, thì đến mùa hè, làn da của bạn đã trắng ngần, mịn màng và tươi sáng hơn rất nhiều rồi.

   3 lợi ích không ngờ từ việc triệt lông mùa đông

   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here