3 loại nước ép trái cây xóa bỏ tàn nhang hiệu quả

0
24

Một trong những phương pháp giúp chị em loại bỏ những vết tàn nhang từ gốc là lựa chọn đồ uống từ một số loại nước trái cây nhằm  tác động vào cơ chế chuyển hóa bạch huyết từ bên trong tế bào da.

 • 1

  Nước ép cà chua

  3 loại nước ép trái cây xóa bỏ tàn nhang hiệu quả

  Một cốc nước cà chua mỗi ngày cho làn da tươi trẻ

  Hàng ngày thưởng thức 1 cốc nước ép cà chua không những giúp bạn phòng tránh mà còn điều trị tàn nhang hết sức hiệu quả.

  Cà chua chứa rất nhiều vitamin C có thể ức chế hoạt động của tyrosinase trên da, đồng thời làm giảm hiệu quả sự hình thành của hắc tố melanin. Vì thế mà nước ca chua có thể làm cho làn da của bạn trở nên mịn màng, các điểm tối mờ dần và khiến cho làn da ngày càng  trắng và sáng hơn. 

 • 2

  Nước ép cà rốt

  3 loại nước ép trái cây xóa bỏ tàn nhang hiệu quả

  Nước cà rốt có thể uống hoặc massage để loại bỏ tàn nhang

  Uống 1 cốc nước ép cà rốt, đồng thời còn có thể sử dụng chúng để massage nhẹ lên khuôn mặt sáng và tối có tác dụng xóa mờ những vết tàn nhang hiệu quả.

  Cà rốt giàu các loại vitamin nhóm A giúp làn da trở nên mịn màng hơn và ngăn ngừa khô da, đặc biệt là làm cho những vết tàn nhang dần mờ đi và mất hẳn.

 • 3

  Nước chanh

  3 loại nước ép trái cây xóa bỏ tàn nhang hiệu quả
  Nước chanh có tác dụng đẩy lùi sự xuất hiện của tàn nhang

  Sử dụng nước chanh hàng ngày không những giúp chị em giải khát hiệu quả mà còn có tác dụng đẩy lùi sự xuất hiện của tàn nhang.

  Bởi vì, nước chanh chứa nhiều các vitamin nhóm C và B, đồng thời còn có các chất như can xi, phốt pho, sắt…có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da và loại bỏ các sắc tố xấu của da và đem lại sự sáng bóng cho khuôn mặt.

  Chúc các bạn luôn có làn da khỏe đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here