3 kiểu vẽ móng Giáng sinh cực đẹp và cực dễ

0
63

Nếu bạn muốn trang trí móng tay thật độc đáo và ấn tượng để đi chơi Giáng sinh mà lại không tốn quá nhiều thời gian thì hãy cùng tham khảo 3 kiểu nail đẹp mùa Giáng sinh dưới đây nhé!

 • 1

  Vẽ móng hình mũ Noel

  Hình mũ Noel là một trong những biểu tượng đặc trưng nhất cho mùa Giáng sinh. Đây cũng là họa tiết vẽ nail đơn giản và dễ thực hiện nhất để bạn có thể làm điệu cho những chiếc móng tay xinh của mình trong ngày lễ Noel này.

  3 kiểu vẽ móng Giáng sinh cực đẹp và cực dễ

  Cách vẽ nai hình mũ của ông già Noel: Đầu tiên, bạn hãy sử dụng sơn bóng hoặc loại sơn bóng để sơn lên toàn bộ móng tay. Lớp sơn này giúp tạo lớp nền cho móng tay của bạn đồng thời che được khuyết điểm móng tay bị xỉn màu của bạn. Nó cũng giúp lớp sơn móng tay sau khi vẽ của bạn được bền màu và lâu hỏng hơn.

  Thiếp theo, bạn hãy sử dụng màu sơn móng tay đỏ để sơn lên phần đầu móng giống như khi bạn sơn móng tay kiểu Pháp vậy. Sau khi lớp sơn móng này khô, bạn có thể chuyển qua bước trang trí tiếp theo.

  Sử dụng chổi sơn móng nét mảnh cà màu sơn đen để tạo dáng cho hình chóp mũ của ông già Noel bằng cách vẽ hai đường cong cắt chau bắt đầu từ khoảng giữa của phần sơn móng đỏ cho tới gần cuối chân móng.

  Đợi phần sơn này khô và cuối cùng bạn hãy dùng sơn trắng để viền mũ và chóp mũ giống như những lớp lông vũ và quả bông trang trí trên chiếc mũ Noel vậy.

  Cuối cùng, đợi lớp sơn móng này khô và phủ lên móng bạn một lớp sơn móng để bảo vệ phần trang trí và giúp móng tay của bạn giữ được lâu hơn.

 • 2

  Vẽ móng hình mặt ông già Noel

  Nếu bạn luôn thích thú với hình ảnh ông già Noel Santa trong lễ Giáng sinh, sao bạn không thử vẽ chính hình ảnh ông già Noel lên móng tay của minh nhỉ?

  3 kiểu vẽ móng Giáng sinh cực đẹp và cực dễ

  Đầu tiên, hãy sơn phủ móng tay của bạn bằng lớp sơm màu hồng be và đợi cho lớp sơn này khô,

  Tiếp theo, sơn 1/3 đầu móng bằng màu đỏ. Đợi lớp sơn này khô, bạn hãy tiếp tục dùng chổi nét to sơn tiếp một đường trắng bên cạnh đường sơn đỏ vừa rồi. Kế đến bạn hãy để ra một đoạn móng tay với màu sơn hồng be và cuối cùng là một đường sơn trắng. Bạn sẽ vẽ hình ông già Noel vào phần sơn móng tay màu hồng be đó. Phần màu sơn đỏ và trắng ở trên sẽ là mũ của ông già Noel còn màu trắng ở dưới cùng sẽ là râu.

  Sau khi phần sơn ở trên khô, bạn hãy tiếp tục vẽ mắt của ông già Noel bằng cách vẽ hai chấm trắng vào lớp sơn móng màu hồng be. Đợi chấm trắng này khô bạn hãy lấy đầu sơn móng nhỏ hơn chấm hai chấm đen lên trên hai chấm trắng. Như vậy, bạn đã vẽ được đôi mắt đeo kính của ông già Noel rồi.

  Cuối cùng, sử dụng chổi vẽ móng nét nhỏ vẽ một đường cong ở phần sơn trắng đầu móng sao cho nét vẽ này cân xứng với đôi mắt phía trên để tạo hình mũi cho ông già Noel. Như vậy là bạn đã hoàn tất khuôn mặt của ông già Noel rồi.

  Đừng quên, phủ lớp sơn bóng sau khi lớp sơn trước đã khô để tạo độ bền cho móng tay của bạn nhé!

 • 3

  Vẽ móng hình họa tiết Giáng sinh khác

  3 kiểu vẽ móng Giáng sinh cực đẹp và cực dễ

  Nếu bạn yêu thích hình cây thông Noel, những cây nến lung linh sắc màu, hình người tuyết, vv… hay bất kì những gì mang âm hưởng của Giáng sinh, sao bạn không thử hiện thực hóa chúng lên những hình vẽ móng xinh xắn nhỉ. Sử dụng màu sắc đặc trưng mùa Noel như đỏ, xanh lá, trắng cùng với trí tưởng tượng phong phú để  tạo ra những hình nail ngộ nghĩnh với họa tiết Giáng sinh sôi động sẽ giúp bạn tha ồ thể hiện cá tính và gu thẩm mĩ của mình. Chẳng hạn như chỉ với hai màu đỏ và trắng bạn cũng có thể tạo ra mẫu nail giống như những rải ruy băng trang trí hộp quà. Cầu kì hơn, bạn có thể vẽ hình người tuyết hoặc cây thông Noel nữa sẽ đảm bảm cực kì nổi bật và độc đáo.

  Bạn đã sẵn sàng tạo ra những hình nail xinh xinh đón Noel sắp tới chưa? 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here