3 kiểu tóc lên ngôi cho mùa Thu đông 2014

0
159
 • 1

  Tóc xoăn

  Giúp bạn trông điệu đà và nữ tính hơn, đặc biêt kiểu xoăn nửa dưới đang được các ngôi sao Hàn ưa chộng này giúp bạn đẹp tự nhiên hơn thay vì làm xoăn từ chân tới ngọn tóc. Mái tóc xoăn bồng bềnh, óng mượt cho bạn cảm giác nhẹ nhàng bay bổng và lãng mạn.

  3 kiểu tóc lên ngôi cho mùa Thu đông 2014

   

 • 2

  Tóc ngắn
  3 kiểu tóc lên ngôi cho mùa Thu đông 2014

  Tóc ngắn luôn làm mưa làm gió trong các mẫu tóc đẹp 2014 này. Tóc bob ngắn có phần đuôi cụp vào ôm lấy khuôn mặt, giúp che bớt khuyết điểm của gương mặt, nhất là những bạn gái có mặt vuông và sắc cạnh. Bạn có thể để mái bằng hoặc rẽ ngôi sang một bên khỏe khoắn, năng động.

  Ngoài ra, tóc bob dài còn gọi là tóc lob (long bob) cũng chiếm được nhiều cảm tình của các cô gái bởi kiểu tóc này nữ tính hơn. Tại các salon tóc hiện nay, các bàn tay tạo mẫu tóc luôn đổi mới, thổi hồn tươi mới, hiện đại cho kiểu tóc ngắn này.

 • 3

  Tóc nâu hồng
  3 kiểu tóc lên ngôi cho mùa Thu đông 2014

  Kiểu tóc này được rất nhiều ngôi sao Kpop chuộng, nhất là những kiểu có màu tóc sáng, cá tính như vàng, hồng, cam… Màu tóc nâu hồng khiến các quý cô cảm thấy thật sang trọng và gợi cảm với màu tóc giúp mùa thu đông này trở nên ấm áp hơn. Kiểu tóc này vừa nhẹ nhàng vừa tôn da, đặc biệt là làm sáng nước da sẫm màu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here