3 điều làm nên giá trị của một thỏi son đắt đỏ

0
130
 • 1

  Thiết kế đẹp, thương hiệu đẳng cấp

  Hiếm thấy một cô gái nào không bị quyến rũ bởi vẻ đẳng cấp đầy sang trọng của một thỏi son Chanel, son Mac hay Lancome… Kiểu dáng thiết kế, mẫu mã đẹp, cùng sự đẳng cấp của thương hiệu góp phần không nhỏ làm nên giá trị của một thỏi son môi. Nó góp phần tác động vào nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, khiến họ không ngần ngại bỏ tiền sắm cho mình một thỏi son “xịn”. Bên cạnh đó nó còn ảnh hưởng đến giá thành của các loại son. Những hãng son cao cấp như Chanel, Mac hay Lancome… luôn chú trọng đầu tư cho hình ảnh một thỏi son đẳng cấp mà quý cô nào cũng muốn sở hữu, đem đến cho phái đẹp sự sang trọng, tinh tế khi sử dụng sản phẩm của mình.

  3 điều làm nên giá trị của một thỏi son đắt đỏ

 • 2

  Thành phần

  Chất lượng và tính độc đáo trong thành phần được sử dụng là sự khác biệt lớn nhất giữa một thỏi son đắt tiền so với một thỏi son với giá trung bình. Để sở hữu những thỏi son được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên thì cái giá mà bạn phải trả không hề rẻ. Những thành phần rẻ thường được sản xuất hàng loạt còn những thành phần chiết xuất tự nhiên còn phải được thu hoạch, bảo quản sau đó chiết suất mà thậm chí nhiều thành phần tự nhiên còn phải được nhập khẩu.

  3 điều làm nên giá trị của một thỏi son đắt đỏ

 • 3

  Chất lượng 

  Đây là điều hiển nhiên khi đánh giá một thỏi son đắt tiền với những loại son thông thường khác. Một thỏi son đắt tiền không chỉ có một công thức chất lượng tốt hơn, mà nó còn có chứa những thành phần được coi là “bí mật” giúp màu môi được lên chuẩn và lâu trôi. Bên cạnh đó, những thỏi son đắt tiền thường có chất phụ gia riêng giúp làm tăng thêm hiệu quả cho các thành phần chính. Một yếu tố để đánh giá chất lượng của một thỏi son còn nằm ở việc sử dụng công nghệ trong việc sản xuất son. Những điều này làm nên sự khác biệt lớn, để tạo nên “giá trị” của một thỏi son đắt tiền.

  3 điều làm nên giá trị của một thỏi son đắt đỏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here