3 cách giảm cân hiệu quả, cực hay của người Hàn Quốc

0
182
 • 1

  Enzyme dành cho những người sợ tập luyện

  Sức khỏe là một khẩu hiệu nổi tiếng thể hiện sự chú trọng và đề cao sức khỏe con người của người Hàn Quốc. Vì thế đối với người Hàn, các chế độ ăn uống, phương pháp tập luyện đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng sức khỏe, giúp thanh lọc cơ thể và giữ dáng thanh mảnh quyến rũ.  

  Theo Park Po – người đứng đầu salon B&F Enzyme House, việc ăn uống kếp hợp với sử dụng các sản phẩm enzyme và giàu enzyme, các thực phẩm lên men không những giúp giảm cân mà chúng còn có tác dụng giúp hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Phương pháp tắm enzyme này được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản vào những năm 1960 và đang trở nên phổ biến ở Hàn Quốc như một cách giảm cân hữu hiệu. 

   3 cách giảm cân hiệu quả, cực hay của người Hàn Quốc

  Khi sử dụng phương pháp này, các nhân viên spa sẽ cho bạn ngâm mình trong cám gạo nóng lên men 15 phút để cơ thể bạn đổ mồ hôi. Phương pháp này giúp “trục xuất” chất béo ra khỏi cơ thể, mang lại cho bạn một thân hình quyến rũ như mong đợi. Đặc biệt phương pháp rất phù hợp với những ai ghét vận động. 

 • 2

  Luyện tập Boxing

  Thể thao là một trong những phương pháp tuyệt vời nhất để sở hữu thân hình mảnh mai và đầy quyến rũ. Đặc biệt với những phụ nữ ưa vân động, bạn có thể lựa chọn các môn thể thao để giảm cân.  Tại Hàn Quốc, với sự chiến thắng của nữ diễn viên Lee Si –Young trong cuộc thi boxing nghiệp dư đã truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ trẻ tại đây. Theo đó boxing trở thành một phần trong chiến dịch giảm cân giữ dáng của phụ nữ Hàn. 

  3 cách giảm cân hiệu quả, cực hay của người Hàn Quốc

 • 3

  Chế độ ăn kiêng phù hợp từng người 

  Mặc dù việc luyện tập thể thao sẽ giúp bạn giảm cân nhưng không hiệu quả trong việc điều chỉnh những đường cong nhỏ của cơ thể. Vì vậy, để có được vóc dáng đẹp và quyến rũ ngoài việc tham gia tập luyện thể dục thể thao, sử dụng các phương pháp làm đẹp tại spa thì bạn cũng cần có một chế độ ăn uống hợp lý để đảm bảo sức khỏe của bản thân mà vẫn có được vóc dáng như mong muốn. Với các chương trình ăn kiêng phù hợp với từng dáng người sẽ giúp bạn có được vùng bụng, chân, hông giống như các ngôi sao Hàn Quốc mà bạn vẫn thường ao ước.

  Bạn có thể tìm hiểu vô cùng nhiều các chế độ ăn kiêng và lựa chọn phương pháp ăn kiêng tốt nhất cho mình nhé! 

  3 cách giảm cân hiệu quả, cực hay của người Hàn Quốc

   

  Chúc chị em phụ nữ có được thân hình đẹp như sao Hàn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài viết về giảm cân để có vóc dáng đẹp và quyến rũ .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here