3 cách để có mái tóc phồng đi làm trong ngày gần Tết

0
126

Với phụ nữ không có gì khó chịu hơn khi ngủ dậy vào buổi sáng nhìn thấy mái tóc xẹp lép trước gương. Còn khó chịu hơn khi chúng không có độ phồng và sính chặt vào da đầu.Tóc xẹp, kém bồng bềnh không chỉ làm chị em trông kém tươi tắn hơn khi đến công sở mà còn cộng thêm vài tuổi cho diện mạo của ta. Chính vì vậy khá nhiều chị em đã phải mất rất nhiều thời gian để tạo độ phồng cho mái tóc, giúp tóc bồng bềnh hơn.

Nếu như chị em không có sẵn lược tròn, máy sấy, mousse, keo xịt để tút tát cho mái tóc thì cũng đừng vội buồn. Những mẹo sau sẽ giúp bạn có ngay mái tóc bồng bềnh khỏe mạnh ngay tức thì vào buổi sáng.

 • 1

  Thử đổi ngôi tóc

  Do bạn trung thành với kiểu tóc nào đó quá lâu, để mái một bên trong thời gian quá dài, nên phần tóc đó thường bị vào nếp cũ và kém bồng bềnh.Vậy để tút tát lại nhan sắc vào buổi sáng trước khi đi làm, hãy thử đổi ngôi tóc một lần để thay đổi diện mạo. Bạn có thể để ngôi giữa, hoặc ngôi lệch theo phía ngược lại. Việc đổi ngôi không chỉ mang lại sự bồng bềnh cho mái tóc mà còn là cách hiệu quả giúp diện mạo của bạn tươi mới hơn mà không cần phải đổi kiểu tóc. Quá tuyệt vời phải không?

  3 cách để có mái tóc phồng đi làm trong ngày gần Tết

 • 2

  Dùng ngay dầu gội khô

  Nếu bạn không có sẵn những dụng cụ làm phồng tóc như máy sấy, lược tròn, keo xịt… thì hãy sử dụng ngay dầu gội khô. Một lọ dầu gội khô nhỏ xinh là trợ thủ đắc lực mà bạn nên mang theo bên mình. Mỗi khi cảm thấy tóc kém bồng bềnh, bạn chỉ cần cúi đầu xuống, xịt đều dầu gội khô vào chân tóc, massage nhẹ nhàng là đã có ngay một mái tóc tươi mới rồi. Khi chọn dầu gội khô, hãy chú ý một chút đến thành phần. Để tạo và giữ được độ bồng bềnh lý tưởng cho tóc, dầu gội khô cần có tỉ lệ cồn cao hơn tỉ lệ bột hút dầu. 

  3 cách để có mái tóc phồng đi làm trong ngày gần Tết

 • 3

  Sử dụng cặp càng cua nhỏ

  Bạn thích để tóc đuôi ngựa nhưng nhận thấy rằng đuôi tóc của mình không được dày dặn và phồng đẹp như của các cô người mẫu trên sàn diễn thời trang? Chìa khóa cho kiểu tóc đuôi ngựa dày dặn đầy sức sống chính là ở chiếp cặp tóc nhỏ xíu. Bạn hãy tiến hành buộc tóc như bình thường, sau đó lấy 1/3 đuôi tóc phía trên rồi kẹp chiếc cặp vào đó. Phần tóc đuôi ngựa của bạn sẽ bồng lên rất đẹp và không ai có thể nhận ra chiếc cặp đang ở đó. 

  Hay đơn giản hơn bạn cũng có thể sử dụng những chiếc cặp nhỏ để tạo tóc mái phồng cho gương mặt, đó cũng là cách giúp bạn ăn gian chiều cao cũng như giúp mái tóc trông phồng và đẹp hơn.

   3 cách để có mái tóc phồng đi làm trong ngày gần Tết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here